Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Nha khoa TP.HCM năm 2018 không thể thiếu

302

Để thuận lợi cho quá trình nhập học, thí sinh cần quan tâm đến hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Nha khoa TP.HCM năm 2018. Những giấy tờ không thể thiếu sau đây chính là điều kiện cần để các bạn có thể trở thành sinh viên của Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Nha khoa TP.HCM năm 2018 không thể thiếu những gì?
   Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Nha khoa TP.HCM năm 2018 không thể thiếu những gì?

Điều kiện nộp hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Nha khoa TP.HCM năm 2018?

Sức khỏe răng miệng từ lâu đã được con người quan tâm bởi những dấu hiệu về vùng này có thể là những cảnh báo về tình trạng sức khỏe của cơ thể. Rất nhiều người thông qua việc đi khám các bệnh về răng miệng, chẳng hạn như việc bị nhiễm khuẩn, thiếu dinh dưỡng, ung thư,…. Do vậy mà ngày nay, đây là một trong những lĩnh vực phát triển, được xã hội dành sự quan tâm lớn. Có thể thấy ngày càng có nhiều hơn những cơ sở y tế chuyên về Nha khoa hoặc Bệnh viện Răng – hàm – mặt được xây dựng. Đặc biệt, bên cạnh việc điều trị và chăm sóc sức khỏe răng miệng, nhu cầu thẩm mỹ răng sứ, đính đá, niềng răng, làm răng giả,… ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của con người. Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Nha khoa TP.HCM vì vậy mà tăng cao.

Thực tế, trong nhiều công bố về tuyển sinh, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã nhận thấy rằng Trung cấp Nha khoa chính là một trong những ngành tuyển sinh hot của Nhà trường. Một trong những nguyên nhân đó là tại HCM chưa có nhiều trường có đào tạo lĩnh vực này. Hơn nữa với lịch sử hơn 10 năm đào tạo, Nhà trường đã được nhiều thí sinh tin tưởng. Năm 2018, tiếp nối những thành công của những năm đào tạo trước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã công bố điều kiện tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng như sau: Thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp ở trình độ THCS trở lên có thể đăng kí học ngành này.

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Nha khoa bao gồm những gì?
                       Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Nha khoa bao gồm những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Nha khoa bao gồm những gì?

Nhờ mở rộng điều kiện tuyển sinh mà Trung cấp Nha khoa Pasteur TP.HCM đã thu hút nhiều thí sinh xét tuyển với nhiều độ tuổi và trình độ. Tuỳ vào đối tượng mà hồ sơ có thể khác nhau một số giấy tờ nhưng cơ bản, các bạn không thể thiếu những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp của thí sinh ở trình độ cao nhất hiện có, đảm bảo từ THCS trở lên (2 bản sao công chứng). Đối với thí sinh chỉ học hết chương trình 12 năm học phổ thông mà chưa tốt nghiệp thì có thể bổ sung sau
  • Bản sao công chứng học bạ THCS hoặc THPT hoặc bảng điểm của Cao đẳng, Đại học: 2 bản
  • 1 bản sao giấy khai sinh hợp lệ của thí sinh, yêu cầu có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Hồ sơ học sinh sinh viên
  • Hồ sơ ưu tiên nếu có
Chất lượng đào tạo của sinh viên Trung cấp Nha khoa Pasteur TP.HCM thế nào?
       Chất lượng đào tạo của sinh viên Trung cấp Nha khoa Pasteur TP.HCM thế nào?

Chất lượng đào tạo của sinh viên Trung cấp Nha khoa Pasteur TP.HCM thế nào?

Trong công tác đào tạo với sinh viên Y Dược nói chung, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM luôn cố gắng để tạo ra các điều kiện để cho sinh viên có thể chiếm lĩnh được kiến thức chuyên môn nhiều nhất. Vì thế, hiện nay Nhà trường đang áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường với hơn 60% thời gian thực hành, thực tế.

Ưu điểm nổi bật của hướng đào tạo này là sinh viên có cơ hội được thực hành và thực tập ở bệnh viện. Thông qua những giờ học thực tế như vậy, các bạn không chỉ ôn lại, củng cố kiến thức đã học, đồng thời còn học được thêm nhiều kiến thức mới. Đặc biệt trong khi thực tập ở Bệnh viện, nhờ được sự hướng dẫn của Bác sĩ Nha khoa và những Kỹ thuật viên xét nghiệm, sinh viên Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng sẽ được tiếp thu những kinh nghiệm quý giá đến từ thực tế công việc. Vì thế, có thể tin tưởng rằng sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể có được hành trang nghề nghiệp đủ lớn để có thể nhanh chóng ứng tuyển vào những vị trí việc làm hấp dẫn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199