Tìm hiểu đối tượng tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM năm 2018

311

Để đảm bảo sinh viên đủ khả năng để tiếp thu những kiến thức cũng như thực hành được kĩ năng chuyên môn mà ngành học yêu cầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lưu ý những đối tượng tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM như sau

Tìm hiểu đối tượng tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM năm 2018
Tìm hiểu đối tượng tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM năm 2018

Chương trình đào tạo của sinh viên Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM 

Sinh viên Y Dược ngày nay muốn thành công không chỉ cần một hiểu biết tốt về lĩnh vực mình đang theo đuổi mà còn phải thực hiện được những kỹ năng chuyên môn cũng như trang bị kỹ năng mềm tốt. Đây chính là mục tiêu đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM dành cho các đối tượng đăng kí tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM. Vì thế trong quá trình học tại trường, sinh viên có điều kiện thực hành và thực tế bên cạnh việc được đào tạo qua những tiết học lý thuyết.

Theo đó, hiện nay sinh viên ngành Nha khoa được học chuyên về những kiến thức chuyên môn, đồng thời được thực tế ở Bệnh viện. Đây cũng chính là ưu điểm được nhiều người ủng hộ, bởi nhờ thời gian này mà các bạn mới có dịp được trải nghiệm vai trò của những Kỹ thuật viên phục hình răng. Khi sớm được tiếp xúc với thực tế, sinh viên sẽ có thêm những kinh nghiệm nghề nghiệp như hiểu biết môi trường làm việc, cách đối xử với đồng nghiệp cũng như bệnh nhân,….

Đối tượng tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM năm 2018
Đối tượng tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM năm 2018

Đối tượng tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM năm 2018

Chương trình đào tạo dù có lợi cho sinh viên Nha khoa nhưng cũng đặt ra cho người học nhiều đòi hỏi. Trước hết, đó là ý thức tự học, bởi với thời gian học thực hành chiếm đến 70% thì nếu không biết tận dụng, các bạn sẽ phí phạm cơ hội học tập, trau dồi kiến thức cũ và mới cho bản thân. Ngoài ra, các bạn còn phải có lòng kiên nhẫn bởi lĩnh vực Nha khoa hiện nay ở Việt Nam dù phát triển nhưng vẫn chưa thật sự phổ biến để người học có thể học hỏi, biến thành kinh nghiệm riêng của bản thân. Muốn thế, các bạn phải bồi dưỡng cho bản thân lòng ngành và yêu nghề nhất định.

Dựa trên những đòi hỏi về chương trình đào tạo cũng như nhu cầu đăng kí học thực tế của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM cho các đối tượng:

  • Thí sinh đã có một bằng tốt nghiệp thuộc cấp THCS trở lên
  • Thí sinh đảm bảo tham gia đầy đủ những buổi học vào thứ 7 và chủ nhật theo lịch học đã sắp xếp.
Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo khai giảng lớp Trung cấp Nha khoa năm 2018
Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo khai giảng lớp Trung cấp Nha khoa năm 2018

Cơ hội việc làm của sinh viên Trung cấp Nha khoa TP.HCM

Với nỗ lực trong quá trình tuyển sinh và công tác đào tạo, giúp nhiều sinh viên có thể trở thành những Kỹ thuật viên chuyên nghiệp như mong muốn, sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay, sinh viên Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở Bệnh viện Răng – Hàm – Mặt, khoa Nha của Bệnh viện các tuyến, hoặc làm trong những Trạm y tế địa phương, Phòng khám Nha khoa tư nhân, Viện thẩm mỹ răng,…. Ngoài ra, Kỹ thuật viên cũng có thể hỗ trợ những chương trình phổ biến chăm sóc sức khỏe răng miệng tại địa phương. Bác sĩ Nha khoa hoặc những Kỹ thuật viên phục hình răng có vai trò quan trọng, giúp đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ ở nhiều người. Đây cũng là lợi thế mà những ai đang theo đuổi Trung cấp Nha khoa có thể tin tưởng và nỗ lực cố gắng cho nghề nghiệp tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199