Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM vào thứ 7, chủ nhật

333

Với những lợi thế mà lĩnh vực Nha khoa đã mang lại, nhiều người mong muốn tham gia tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM vào thứ 7, chủ nhật để có cơ hội tham gia làm việc ở một nghề hot hiện nay

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM vào thứ 7, chủ nhật
          Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM vào thứ 7, chủ nhật

Tiềm năng của nghề Kỹ thuật viên phục hình răng và địa chỉ đào tạo Trung cấp Nha khoa

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM đã nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều thí sinh bởi tính ứng dụng của lĩnh vực này.

Thực tế cho thấy sức khỏe răng miệng của con người cần thiết được bảo vệ, bởi nó không chỉ phản ảnh tình trạng sức khỏe tổng quát của cơ thể mà còn giúp đáp ứng về nhu cầu thẩm mỹ. Nhiều cuộc thăm khám tình hình răng miệng đã giúp phát hiện những bệnh khác như thiếu dinh dưỡng, rối loạn miễn dịch, nhiễm khuẩn,… Bên cạnh đó, những dịch vụ thẩm mỹ về răng như làm răng giả, bọc răng sứ, đính đá, niềng răng,… cũng rất phát triển. Có thể thấy vai trò của nghề Kỹ thuật phục hình răng hay Bác sĩ Nha khoa rất quan trọng hiện nay. Cũng vì thế mà nhiều trung tâm Nha khoa, phòng khám, viện thẩm mỹ đã được xây dựng để đảm bảo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người hiện đại.

Nắm bắt được xu thế đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã nhanh chóng tuyển sinh Trung cấp Nha khoa với mong muốn đáp ứng mong muốn đăng kí học của nhiều thí sinh. Các lớp học mới sẽ được khai giảng vào thứ 7 và chủ nhật, giúp các bạn dễ dàng đăng kí và sắp xếp lịch học. Bên cạnh đó, học phí rẻ cũng là ưu điểm mà Nhà trường mang lại cho sinh viên.

Điều kiện và thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM năm 2018
   Điều kiện và thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM năm 2018

Điều kiện và thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM năm 2018

Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM là khóa học dành cho những thí sinh trước hết có mong muốn theo đuổi lĩnh vực Nha khoa. Thêm vào đó, để đảm bảo kiến thức chuyên môn của chuẩn đầu ra, thí sinh cần có bằng tốt nghiệp ở trình độ THCS trở lên. Thời gian đào tạo hết sức linh hoạt, áo dụng khác nhau với từng nhóm đối tượng để sinh viên đạt được chuẩn kiến thức, kỹ năng, thái độ.

Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được rèn luyện với những hình thức học tập linh hoạt, bao gồm việc học lý thuyết ở trường và thực hành trong phòng thực hành, thực tế ở bệnh viện. Vì thế, nếu như không có tinh thần học hỏi và nỗ lực rèn luyện thì các bạn không thể chiếm lĩnh hết những tri thức của chuyên ngành. Nhiều khóa đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã cho thấy sinh viên vừa có thể học được kiến thức và có cơ hội thành thạo kỹ năng chuyên môn. Đặc biệt trong quá trình tiếp xúc với môi trường bệnh viện, nhận được những sự hướng dẫn của những Bác sĩ Nha khoa hay những Kỹ thuật viên về phục hình răng, vì thế mà có thêm được nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp và kỹ năng mềm xã hội cần thiết.

Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM - địa chỉ đào tạo Trung cấp Nha khoa chất lượng
        Hồ sơ đăng kí tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM năm 2018

Hồ sơ đăng kí tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM năm 2018

Sinh viên khi đăng kí tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM năm 2018 cần chuẩn bị những hồ sơ cần thiết sau:

  • Giấy khai sinh của thí sinh: 1 bản sao công chứng
  • Bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT, hoặc CĐ, ĐH hay trên ĐH: 2 bản sao công chứng
  • Học bạ với bằng tốt nghiệp tương ứng: 2 bản sao công chứng
  • Hồ sơ học sinh – sinh viên
  • Hồ sơ ưu tiên nếu có
  • 4 ảnh của cỡ 3×4 + 2 ảnh cỡ 4×6 (ảnh chụp không quá 6 tháng)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199