Địa chỉ nào đào tạo Trung cấp Điều dưỡng tại TP.HCM với thời gian 2 năm?

379

Tìm kiếm một địa chỉ  đào tạo Trung cấp Điều dưỡng uy tín tại TP.HCM là mối quan tâm của nhiều người, bởi môi trường đào tạo có những ảnh hưởng nhất định không nhỏ đến chất lượng đầu ra cũng như cơ hội nghề nghiệp của chính người học

Địa chỉ nào đào tạo Trung cấp Điều dưỡng tại TP.HCM với thời gian 2 năm?
         Địa chỉ nào đào tạo Trung cấp Điều dưỡng tại TP.HCM với thời gian 2 năm? 

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng chất lượng đảm bảo những điều kiện gì? 

Theo những khảo sát về nhu cầu nhân sự gần đây của những tổ chức việc làm, người ta nhận thấy rằng nhóm ngành Y Dược đang có nhu cầu tuyển dụng lớn bên cạnh các lĩnh vực khác như điện tử, kỹ thuật. Cụ thể hơn, Điều dưỡng viên được đánh giá là vị trí được nhiều Cơ sở Y tế hiện nay “săn đón”. Vì thế tiềm năng của những người học Trung cấp Điều dưỡng vô cùng lớn, giúp họ có nhiều cơ hội để phát triển tương lai của bản thân. Do đó, không ít thí sinh mong muốn tìm được một địa chỉ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng uy tín chất lượng cao tại TP.HCM.

Những giảng viên hàng đầu đang giảng dạy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM cho rằng một môi trường học tập tốt có những ảnh hưởng quan trọng đến sự thành công ở mỗi người học. Giống như người xưa có câu “Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng”, nếu được rèn luyện ở môi trường chuyên nghiệp, cung cấp những chuẩn kiến thức, kĩ năng và thái độ thì ra trường, các bạn sẽ có được những tố chất để có thể thành công với nghề Điều dưỡng viên. Đối với nhiều người, tâm lý của họ thường cho rằng những trường có học phí đắt thường sẽ tốt hơn, điều này chưa hẳn là đúng, bởi thực tế, muốn đánh giá chất lượng đào tạo của một trường cần căn cứ vào phương pháp, mô hình đào tạo.

Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM - địa chỉ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng tốt nhất TP.HCM
Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM – địa chỉ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng tốt nhất TP.HCM

Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM – địa chỉ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng tốt nhất TP.HCM

Hiểu được vai trò quan trọng của việc tạo ra một môi trường đào tạo chuyên nghiệp cho sinh viên nhóm ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã có những nỗ lực và cố gắng để giúp sinh viên có thể an tâm học tập. Hiện nay, nhà trường đang thực hiện mô hình Nhà trường gắn với bệnh viện, gắn đào tạo lý thuyết cùng với thực hành thực tế. Ưu điểm của mô hình này chính là việc để sinh viên có được thời gian thực hành nhiều hơn. Nhờ đó, các bạn không chỉ vừa hiểu bài giảng đã học mà còn tự mình có thể phát kiến và khám phá ra những kiến thức mới. Phương pháp này còn giúp sinh viên nâng cao ý thức tự học đối với chuyên ngành cũng như những kiến thức khác ngoài cuộc sống.

Đối với sinh viên ngành Trung cấp Điều dưỡng, họ chính là những Điều dưỡng viên tương lai, việc thực hành, thực tế sớm là điều quan trọng bởi điều đó có ảnh hưởng đến kỹ năng nghề nghiệp. Một sinh viên khi được thực hành nhiều sẽ có thể thành thạo được những chuẩn kỹ năng, đồng thời có thêm được những kinh nghiệm trong lúc thực hiện. Nhờ đào tạo hợp lý mà hơn 10 năm hình thành và phát triển đã đào tạo ra nhiều khóa sinh viên ngành Điều dưỡng nói chung, sinh viên Cao đẳng Y Dược TP.HCM nhanh chóng tìm được cho bản thân những công việc hấp dẫn với mức đãi ngộ cao.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM năm 2018
                  Thông tin tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Trung cấp Điều dưỡng hiện nay là ngành học được nhiều người theo đuổi, bởi sau khi tốt nghiệp, họ có thể chạm đến gần hơn với mong muốn làm nghề Điều dưỡng của mình. Kết thúc khóa học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, sinh viên có thể xin việc ngay hoặc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế của Bộ y tế đã yêu cầu.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh nhiều khóa học cho sinh viên đăng kí Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM, bắt đầu từ 1/10/2018. Đối tượng tuyển sinh là những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ THCS trở lên. Thời gian đào tạo tùy thuộc vào từng nhóm đối tượng cụ thể, trong đó, thí sinh tốt nghiệp THPT sẽ được đào tạo trong 2 năm.

Ngoài ra, Nhà trường còn mở các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp một ngành Trung cấp bất kì. Mọi thông tin về khóa học thí sinh có thể theo dõi trực tiếp trên website để cập nhật kịp thời và chính xác nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199