Đối tượng học Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM phải đảm bảo điều kiện nào?

276

Y sĩ đa khoa là ngành nghề Y khoa hấp dẫn nhiều bạn trẻ mới ra trường hiện nay. Với uy tín đào tạo chất lượng Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã ngày càng thu hút nhiều thí sinh tham gia xét tuyển

Đối tượng học Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM phải đảm bảo điều kiện nào?
Đối tượng học Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM phải đảm bảo điều kiện nào?

Nghề Y sĩ đa khoa làm những công việc gì?

Công việc tại các Phòng khám hay Bệnh viện không đơn giản chỉ là hoạt động khám chữa bệnh giữa bệnh nhân và Bác sĩ. Để đảm bảo trật tự và công bằng cho công việc ấy thì nơi văn phòng của mình, Bác sĩ cần những trợ thủ đắc lực giúp họ sắp xếp, xử lý những tình huống về các thủ tục hành chính. Nhu cầu tuyển dụng các Y sĩ đa khoa vì thế ngày càng tăng lên. Điều này khiến cho nhiều thí sinh mong muốn tìm kiếm khóa học Trung cấp Y sĩ đa khoa đào tạo chất lượng.

Y sĩ đa khoa giúp Bác sĩ trả lời các cuộc điện thoại của Bệnh nhân, sắp xếp lịch hẹn khám chữa bệnh cho Bác sĩ. Ngoài ra, họ còn thực hiện khám chữa bệnh thông thường trong phạm vi quy định, trợ giúp Bác sĩ trong quá trình chữa bệnh, theo dõi tình trạng sức khỏe và chăm sóc bệnh nhân,…. Với những công việc quan trọng ấy, họ có thể làm ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành Y tế như Nha khoa, Vật lý trị liệu, Y học cổ truyền,…. Các Y sĩ đa khoa có thể học Liên thông lên Đại học Y Dược để nâng cao trình độ bản thân, trở thành những người làm Y dược giỏi, chuyên nghiệp, có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Đối tượng học Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM phải đảm bảo điều kiện nào?
Đối tượng học Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM phải đảm bảo điều kiện nào?

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2018

Có thể thấy cơ hội việc làm dành cho những sinh viên đã trải qua đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa vô cùng lớn. Tuy nhiên, mức độ thành công của họ còn phải phụ thuộc vào sở thích và hiểu biết về lĩnh vực mà họ sẽ quyết định gắn bó.

Với việc nhanh chóng cập nhật xu thế học tập thực tế, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã thực hiện đào tạo ngành này. Trong hơn 10 năm đào tạo các lĩnh vực Y Dược, hiện nay Nhà trường đã mở rộng quy mô tuyển sinh, cải thiện cơ sở vật chất, chương trình đạo tạo cũng như tìm kiếm một đội ngũ giảng viên giỏi, năng động. Trường hiện đã có nhiều khóa đào tạo chất lượng Trung cấp Y Dược cho năm 2018, trong đó, ngành Y sĩ đa khoa đã thu hút không ít thí sinh quan tâm.

Khi học Trung cấp ngành Y sĩ đa khoa tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn, thí sinh cần đảm bảo những yêu cầu sau:

  • Thí sinh cần có một bằng tốt nghiệp ở trình độ Trung học cơ sở trở lên
  • Các bạn cũng cần đảm bảo về thời gian học các môn theo quy định
Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2018 đào tạo chất lượng cao
Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2018 đào tạo chất lượng cao

Lợi thế khi học Y sĩ đa khoa tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Hơn 10 năm đào tạo qua, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM luôn giữ phương châm đào tạo các ngành học theo hướng Y lý gắn với Y thuật. Theo đó, quá trình học của sinh viên luôn gắn bó giữa việc tiếp thu lý thuyết và rèn luyện thực hành. Nhà trường quan niệm rằng thực hành chính là một trong những phương pháp hiệu quả đền rèn cho các bạn sớm thành thạo những kỹ năng chuyên môn. Nhờ đó mà sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập được với công việc của mình. Hiểu được điều đó, sinh viên Nhà trường luôn được đảm bảo 70% thời gian thực hành và thực tế. Ngoài những giờ thực hành trên lớp, người học sẽ được đi thực tế, thực tập với sự hướng dẫn của Bác sĩ và các Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng viên khác.

Bên cạnh chương trình học, sinh viên được đảm bảo học ở trong điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ, thuận lợi. Hệ thống phòng học được mở rộng và có sự hỗ trợ của những thiết bị dạy và học hiện đại. Phòng thực hành y và hóa dược cũng được Nhà trường đầu tư với các máy móc, mô hình, mẫu vật đa dạng, phong phú.

Nhờ những nỗ lực trong suốt quá trình đào tạo của tập thể cán bộ, giáo viên Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM, sinh viên sau khi tốt nghiệp đã tự tin hơn có thể tìm được những công việc mơ ước sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199