Khóa tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học TP.HCM năm 2018

344

Công việc chẩn đoán bệnh và đưa ra phương án điều trị bằng hình ảnh đã giúp nhiều Bác sĩ thành công trong quá trình chữa bệnh cho bệnh nhân. Với vai trò quan trọng ấy, Trung cấp kỹ thuật hình ảnh đang ngày càng thu hút nhiều thí sinh đăng kí tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Khóa tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học TP.HCM năm 2018
              Khóa tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học TP.HCM năm 2018

Ngành Kỹ thuật hình ảnh là gì và có thể đăng kí học ở đâu?

Kỹ thuật hình ảnh y học là một lĩnh vực thuộc hệ thống ngành y tế, Kỹ thuật viên sẽ thường xuyên sử dụng các máy móc hay trang thiết bị hiện đại để giúp chụp lại hình ảnh của cơ thể con người. Từ đó, họ sẽ đưa ra cơ sở cho những chẩn đoán, quyết định y khoa chính xác của bác sĩ. Nhiệm vụ chính của những Kỹ thuật viên chính là thực hiện cụp chiếu cơ thể, có những dạng chụp như X-Quang chụp cắt lớp hoặc là cộng hưởng từ. Dựa vào đó, họ sẽ đưa ra những kết luận về tình trạng cơ thể, làm cơ sở cho các chẩn đoán về sau của Bác sĩ. Sau khi thực hiện, Kỹ thuật viên lưu trữ các số liệu của người bệnh và phối hợp báo cáo cho những phòng ban có liên quan, giúp tìm đúng bệnh và chữa đúng phương pháp.

Để trở thành Kỹ thuật viên Kỹ thuật hình ảnh, người học phải hoàn thành khóa học đào tạo tại Trung cấp, Cao đẳng Y Dược hoặc ở bậc Đại học, công thêm với những trải nghiệm thực tế và kinh nghiệm của bản thân. Hầu hết hiện nay, tại những cơ sở Y tế từ tuyến huyện trở lên đã được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho ngành hình ảnh Y học, tuy nhiên nhân lực Kỹ thuật viên lại đang thiếu nhiều. Điều này đã mở ra cơ hội việc làm lớn dành cho thí sinh học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM.

Sau nỗ lực hơn 10 năm hình thành phát triển, Nhà trường đã thật sự trở thành một địa chỉ đào tạo về ngành Y Dược nói chung được nhiều thí sinh hết sức tin tưởng.

Đào tạo Kỹ thuật viên hình ảnh Y học Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM
           Đào tạo Kỹ thuật viên hình ảnh Y học Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Đào tạo Kỹ thuật viên hình ảnh Y học Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Để có một thế hệ sinh viên giỏi về chuyên môn kiến thức, vững vàng về kỹ năng nghề nghiệp, một cơ sở giáo dục uy tín cần phải chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên và chương trình đào tạo. Hiểu được điều đó, Nhà trường luôn cố gắng và nỗ lực để cải thiện các điều kiện giảng dạy, giúp mang đến cho sinh viên môi trường học tập thuận lợi nhất.

Hiện nay, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã thực hiện giảng dạy nhiều ngành. Chỉ nói về Trung cấp, trường có các ngành như Kỹ thuật hình ảnh, Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Dược,….. Sinh viên không chỉ được học ở giảng đường với phòng học hiện đại về thiết bị giáo dục, ngoài ra họ còn được học thực hành ở các phòng dạy với những dụng cụ, thiết bị máy móc, mô hình Y khoa trực quan cần thiết. Kết hợp với đó, sinh viên bất kì ngành nào, không chỉ là Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh đều được tham gia htuwjc tập và thực tế ở Bệnh viện. Nhờ sự đào tạo liên kết từ Nhà trường và Cơ sở Bệnh viện tại TP.HCM, sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế. Nhờ đó các bạn hiểu rõ hơn về ngành Kỹ thuật hình ảnh, những nhiệm vụ thực tế của các Kỹ thuật viên hỉnh ảnh. Đồng thời việc tiếp xúc sẽ giúp họ thấu hiểu hơn những khó khăn cũng như vinh quang nghề nghiệp.

Song song với chương trình đào tạo đề cao thực hành, sinh viên được đào tạo bởi những giảng viên và đội ngũ Y Bác sĩ ở Bệnh viện. Vì thế, các bạn không chỉ được hoàn thiện về kiến thức chuyên môn và còn cả kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm xã hội.

Khóa đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh TP.HCM năm 2018
               Khóa đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh TP.HCM năm 2018

Khóa đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh TP.HCM năm 2018

Khóa học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh TP.HCM dành cho nhiều đối tượng thí sinh đạt yêu cầu tốt nghiệp từ Trung học cơ sở trở lên với thời gian đào tạo tương ứng. Bên cạnh đó, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM còn sử dụng hình thức tuyển sinh nhẹ nhàng, không áp lực, hồ sơ tuyển sinh không quá phức tạp, nhanh chóng.

Với điều kiện này, thí sinh có thể dễ dàng đăng kí mà không phải chờ đợi kết quả trúng tuyển quá lâu. Sau khi hoàn thành kháo đào tạo này, sinh viên có cơ hội làm việc tại những Cơ sở y tế các tuyến, các Phòng khám chuyên về Kỹ thuật hình ảnh,…. Theo những dự báo về các lĩnh vực Y khoa của các trung tâm việc làm, Kỹ thuật viên Kỹ thuật hình ảnh là một nghề triển vọng.

Mọi chi tiết về khóa học thí sinh có thể gọi điện thoại đến Nhà trường hoặc đến trực tiếp Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199