Hồ sơ bắt buộc khi đăng kí học Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2018

358

Với những uy tín đào tạo đã hơn 10 năm trong ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã trở thành một địa chỉ giảng dạy ngành Y sĩ đa khoa chất lượng. Thí sinh khi đăng kí học Trung cấp Y sĩ đa khoa cần phải chú ý đến những giấy tờ cần thiết sau

Điều kiện cần và đủ thí sinh cần đáp ứng nếu học Trung cấp Y sĩ đa khoa
           Điều kiện cần và đủ thí sinh cần đáp ứng nếu học Trung cấp Y sĩ đa khoa

Điều kiện cần và đủ thí sinh cần đáp ứng nếu học Trung cấp Y sĩ đa khoa

Y sĩ đa khoa là một trong những lĩnh vực được nhiều bạn trẻ mới ra trường yêu thích. Với vai trò quan trọng là giúp Bác sĩ giải quyết những công việc bừa bộn nơi văn phòng, thực hiện khám chữa bệnh trong những trường hợp được chỉ định, Y sĩ là vị trí được nhiều nơi tuyển dụng. Theo những giảng viên đang công tác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, nghề Y sĩ có công việc rộng mở, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể phát triển ở tương lai. Tuy nhiên, phát triển ở mức độ nào còn tùy thuộc vào khả năng của từng người. Để có được điều đó, sinh viên cần được đào tạo ở một môi trường giáo dục thuận lợi. Đây cũng chính là mục đích phát triển của Nhà trường.

Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM là nơi đã chắp cánh ước mơ làm trong ngành Y Dược cho nhiều thí sinh. Trong đó, Nhà trường là nơi mà nhiều thí sinh đăng kí học Trung cấp Y sĩ đa khoa đã có tể tìm thấy thành công, phát triển tương lai của bản thân. Để đăng kí học, thí sinh phải là đối tượng đã tốt nghiệp THCS trở lên. Bên cạnh đó, Nhà trường tin rằng cộng với tình yêu nhất định với việc trở thành Y sĩ đa khoa tâm huyết và giỏi giang, sinh viên sẽ có động lực để thành công.

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2018
                         Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2018 gồm:

Do đối tượng đầu vào khá đa dạng và phong phú, vì thế hồ sơ đăng kí tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa về Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM có thể khác nhau. Những hồ sơ không thể thiếu bao gồm:

  1. 01 giấy khai sinh bản photo công chứng
  2. 02 bản photo công chứng bảng điểm đối với thí sinh học TC, CĐ, ĐH, trên ĐH hoặc là học bạ đối với thí sinh học chương trình THCS, THPT
  3. 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp. Đối với thí sinh chỉ học hết 12 năm học thì các bạn không cần giấy tờ này
  4. 4 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6
  5. Hồ sơ học sinh – sinh viên
  6. Hồ sơ ưu tiên nếu có
Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2018
                    Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2018

Tìm hiểu về chương trình đào tạo và đầu ra Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM

Trung cấp Y sĩ đa khoa đã trở thành hướng đi đầy triển vọng cho nhiều thí sinh có thể phát triển tương lai của bản thân. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đạt được những kiến thức và kỹ năng chuyên môn về ngành nghề đang học. Bên cạnh đó, thí sinh có thể rèn luyện được những kỹ năng mềm, nếu như có những kỹ năng này thì thí sinh sẽ nâng cao cơ hội để có được công việc tốt hơn.

Trong chương trình đào tạo, sinh viên được chú trọng về các kỹ năng thực hành và kỹ năng mềm bên cạnh việc đầu tư kiến thức. Với nhiều hơn 60% thời gian thực hành và thực tế, các bạn vừa được học với giảng viên, vừa được tiếp thu và học hỏi thêm với những Y Bác sĩ trong bệnh viện. Nhờ đó, sinh viên được thay đổi môi trường giáo dục, các bạn cũng phải linh hoạt thay đổi phương pháp học tập của bản thân. Vì vậy đây chính là nền tảng để các bạn có thể làm quen và trải nghiệm với môi trường chuyên nghiệp.

Với Y sĩ đa khoa, thí sinh cần nâng cao những kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian,…. Do đó bên cạnh chương trình học đề cao phát triển kỹ năng chuyên môn, Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn cũng thường xuyên tổ chức những hoạt động để giúp các bạn phát triển kỹ năng mềm cá nhân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199