Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh TP.HCM đào tạo trong mấy năm?

435

Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh đã thu hút nhiều thí sinh tham gia xét tuyển với hy vọng tìm kiếm thêm những lựa chọn mới cho tương lai. Hiện nay, lĩnh vực này đã và đang được nhiều chuyên gia đánh giá cao tại Việt Nam, hứa hẹn những cơ hội phát triển tốt hơn cho người học

Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh TP.HCM đào tạo trong mấy năm?
                   Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh TP.HCM đào tạo trong mấy năm?

Trường nào đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh TP.HCM?

Tại Việt Nam, lĩnh vực Kỹ thuật hình ảnh Y học đang phát triển mạnh mẽ và ngày càng chứng tỏ vai trò quan trọng của chuyên ngành đối với sự nghiệp khám chữa bệnh cho nhân dân. Các Kỹ thuật viên Kỹ thuật hình ảnh có thể sử dụng các máy móc và thiết bị để thực hiện chụp chiếu các phần trên cơ thể để đưa ra những hình ảnh chân thực. Một số phương pháp mà lĩnh vực này thường xuyên sử dụng chính là chụp X-Quang, chụp cộng hưởng từ, chụp cắt lớp. Căn cứ vào đó, Bác sĩ chuyên khoa có thể phát hiện những dấu hiệu bất thường trong cơ thể. Khi có những bằng chứng trực quan và thiết thực, Bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác hơn tình trạng của bệnh nhân.

Những vai trò quan trọng của Kỹ thuật hình ảnh Y học đã đặt ra nhu cầu cần thiết phải có một đội ngũ Kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Vì thế công tác đào tạo sinh viên học ngành Kỹ thuật hình ảnh rất được chú trọng. Có thể thấy trên địa bàn TP.HCM có một số trường đã trở thành điểm sáng trong công tác giáo dục đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học. Trong số đó, phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM với kinh nghiệm hơn 10 năm theo đuổi ước mơ giúp nhiều sinh viên Y Dược trở thành các cán bộ, nhân viên Y tế giỏi, tận tâm và tận tình với nhân dân. Nhà trường hiện đang đào tạo nhiều hệ ngành như Cao đẳng chính quy, Trung cấp Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược. Đây đầu là những ngành thế mạnh, được nhiều thí sinh tin tưởng và tham gia học tập tại trường.

Được biết, ngành Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh là một trong những lựa chọn đã hấp dẫn các thí thí sinh trong nhiều kì tuyển sinh. Điều ấy được quyết định bởi chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất cũng như cơ hội thực hành cho sinh viên.

Chất lượng đào tạo sinh viên Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh
                    Chất lượng đào tạo sinh viên Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh

Chất lượng đào tạo sinh viên Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh

Chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM dành cho các sinh viên Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học được phân chia phù hợp giữa thực hành và việc học lý thuyết. Theo đó, với chủ trương nâng cao kỹ năng thực hành, thực tập cho sinh viên, các bạn đã có hơn 60% thời gian để hoạt động trong phòng thí nghiệm và ở Bệnh viện. Theo nhiều ý kiến của các nhà lãnh đạo Nhà trường, cơ hội thực hành có ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến việc làm được việc hay không của người học. Đối với ngành Y, mọi kỹ thuật đều phải đảm bảo độ chính xác cao bởi đối tượng mà ngành hướng đến chính là con người. Vì thế mỗi quyết đddinh nếu có sai sót sẽ rất ít có khả năng để sửa chữa. Bên cạnh chương trình thực tập nổi bật, các bạn được học các lý thuyết tập trung đúng chuyên môn Kỹ thuật hình ảnh, giúp họ có thể áp dụng vào quá trình thực tế.

Đội ngũ giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM chủ yếu là những người trẻ, tích cực áp dụng những phương pháp dạy hiện đại để đem đến môi trường học năng động. Họ đều là những giảng viên nhiệt huyết và luôn thân thiện với sinh viên và đặc biệt đều là những Cử nhân, Thạc sĩ giàu chuyên môn. Tham gia vào quá trình đào tạo sinh viên không chỉ có các giảng viên mà còn có các Bác sĩ, Kỹ thuật viên Hình ảnh Y học hiện đang làm việc tại các Bệnh viện liên kết đào tạo với Cao đẳng Y Dược TP.HCM. Do đó, sinh viên có được cơ hội cao để tiếp thu nhiều kiến thức, kinh nghiệm nghề nghiệp quý giá, giúp các bạn dễ dàng thành công trong tương lai.

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh
                             Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn là một địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh TP.HCM uy tín và chất lượng, luôn thu hút nhiều thí sinh tham gia xét tuyển. Với hình thức tuyển sinh nhanh chóng và nhẹ nhàng, thí sinh có nhiều cơ hội hơn để tham gia học tập. Nhà trường cũng thực hiện thời gian đào tạo phù hợp đối với các thí sinh:

  • Thí sinh tốt nghiệp THCS: đào tạo 3 năm
  • Thí sinh học hết 12 năm học nhưng chưa đỗ tốt nghiệp THPT: đào tạo 2 năm 3 tháng
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT: đào tạo 2 năm
  • Thí sinh tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên ngoài nhóm Y Dược đăng kí VB2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh: đào tạo 12 tháng
  • Thí sinh tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên và đúng ngành Y Dược, đăng kí VB2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh: đào tạo 10 tháng

Mọi chi tiết về hồ sơ và điều kiện xét tuyển thí sinh có thể liên hệ Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM để được giải đáp đầy đủ nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199